Về chúng tôi

30-11--0001


Chúng tôi có hệ thống xưởng may gia công lớn trên các tỉnh thành trong cả nước nhưng chúng tôi vẫn có nhận may gia công số lượng ít quần áo thời trang, đầm, áo dài hiện đại rất phù hợp shop online hay những ai thích mode độc và lạ. Mình có thể may được hầu hết các mẫu thời trang mới nhất, đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp, chuẩn. Chúng tôi làm vậy để mong thúc đẩy ngành may mặc nền kinh tế nước nhà phát triển đi lên, nhằm tạo điều kiện cho các chủ kinh doanh nhỏ và các shop thời trang được kinh doanh trong lĩnh vực thời trang với số vốn ít.
Mọi người yên tâm sẽ được tư vấn và báo giá kĩ càng trước khi đặt may. Hơn nữa là có mẫu duyệt trước rồi mới may hàng loạt và thời gian may gia công theo yêu cầu khách. Khách hàng nào đang có ý định kinh doanh hàng thời trang, hãy đến với xưởng may gia công giá rẻ nhất của chúng tôi. Tùy vào thị trường nơi các bạn định kinh doanh mà mình tìm nguồn hàng cho đúng dù các bạn có đặt may gia công số lượng ít .
Các bạn quan tâm thì liên hệ hotline - zalo: 0932690055
– Hiện bên chúng tôi đang gia công quần áo cho các shop và các shop đang bán hội chợ theo phong cách thiết kế riêng của từng shop.
– Nhận may gia công số lượng ít tùy mẫu hoặc may gia công số lượng lớn vài trăm ngàn, triệu chiếc/mẫu.
– Với đội ngũ nhân lực là các nhà may chuyên nghiệp kinh nghiệm 10 năm (không như công nhân từng khâu của các xưởng ra hàng loạt sp) tỷ mỹ từng chi tiết, nắn nót từng đường cong from dáng để cho ra 1 sản phẩm chuẩn theo đúng tiêu chí shop “ Hàng Đẹp – Giá rẻ ”.

Bình luận facebook